Welcome
Login / Register

Nhạc Thiền Phật Giáo 2017 - Giúp ta Tĩnh tâm, thư thái, thanh thản, an nhiên P4

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by Admin in Âm Nhạc Phật Giáo
158 Views

Description

Nhạc Thiền Phật Giáo - Giúp ta Tĩnh tâm, thư thái, thanh thản, an nhiên - Nhạc Không Lời Hay Nhất 2107 phần 4
♥ Đăng ký theo dõi Kênh để nghe những bản nhạc bất hủ, hay nhất cập nhật thường xuyên, được tổng hợp hàng ngày nha các bạn.
https://goo.gl/mMhC3I
♥ Like & Share nếu Album mang lại những phút thư giãn, yên bình, thư thái, yêu đời ... cho bạn nha.

Nhắm mắt và lắng nghe những nốt nhạc bay bổng, nhẹ nhàng của âm nhạc giúp ta thư thái tâm hồn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng, tìm chút yên bình giữa cuộc sống bộn bề…

Nhạc Thiền Phật Giáo - tuyển chọn hay nhất 2017 - Tĩnh tâm, thư thái, thanh thản, thanh tịnh, an nhiên, tự tại, mạnh mẽ và sâu lắng.
Cảm ơn cuộc sống, cảm ơn đời vì những tiếng nhạc tâm thanh tịnh giữa dòng đời vô thường thế này.
Mong rằng khi nghe giai điệu ngân nga của Nhạc Thiền Phật Giáo - chúng ta sẽ vơi bớt đi nỗi ưu phiền của trần tục.

Bản thân mỗi chúng ta đều có những ham muốn giấu kín, những khao khát tiềm tàng, những tranh đua ẩn sâu trong trí óc khiến mọi người luôn phải căng mình lên để chạy theo chúng, để với tới và đạt được chúng. Quả thật vậy, dường như khi chúng ta càng ham muốn đến chừng nào, khao khát nhiều đến chừng nào thì chúng ta lại càng phải hao tâm tổn sức, phải trả giá bằng những toan tính hẹp hòi, bằng những phép cân đo đong đếm rất đỗi tầm thường… Cứ như thế, ngày qua tháng lại, mỗi một ngày trôi qua thì lại là một ngày của những bộn bề lo lắng, có niềm vui nỗi buồn chưa chắc là đích thực, có hạnh phúc nhẹ nhàng mà lắm nỗi chông chênh…
Phải chi con người chúng ta không ai bon chen, không ai ham mê danh lợi thì chắc chắn rằng trong lòng mỗi người chúng ta sẽ thấy nhẹ nhàng, thanh tịnh hơn biết chừng nào, và hơn cả thế, ta cũng có thể cảm nhận được rất nhiều điều giản dị, bình yên trong cuộc đời này!?

Lời Phật dạy :
Hiểu được nặng, mới biết sống nhẹ
Hiểu được khổ, mới biết sống vui
Hiểu được nhanh, mới dần sống chậm.
Ở trên đời, phải qua thật nhiều chuyện, ta mới biết đặt xuống để sống cho nhẹ nhàng, cho vui vẻ, chậm rãi mà yêu thương nhau..

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS