Welcome
Login / Register

Liveshow Ca Nhạc-Quách Tuấn Du:Về Chốn Bình Yên (Full Time) DVD 02

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


22 Views

Description

Như chúng ta đã biết, vào ngày 5 tháng 11 năm 2014 vừa qua, ca sỹ Quách Tuấn Du đã tổ chức Live show ca nhạc Phật giáo đầu tiên của mình với kinh phí đầu tư cho đêm nhạc lớn nhất từ trước đến nay. Điều đặc biệt đây không phải là Live show nhạc đời mà là 1 live show ca nhạc Phật giáo với chủ đề: “ Về chốn bình yên”, với các ca khúc mang đậm triết lý nhà Phật, ca ngợi chư Phật, chư Bồ tát, ca ngợi công sinh thành dưỡng duc của hai đấng sinh thành.

Đêm diễn đã để lại rất nhiều ấn tượng, mang lại thành công nhất định trên con đường âm nhạc của ca sỹ Quách Tuấn Du thông qua sự thể hiện các ca khúc Phật giáo một cách nhuần nhuyễn, các ca khúc trong live show đã được anh thể hiện bằng chính cái tâm của mình.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của một số khách mời là các ca sỹ như: Ca sỹ Phi Nhung, Ngọc Sơn, Ưng Hoàng Phúc, Thùy Trang, Hiền Thục, Lâm Vũ, Khánh Ngọc, Phan Ngọc Luân, Ngọc Liên, Thanh Ngọc, Mai Quốc Việt, Minh Thư, Khánh Loan, Huyền Trân ( The voice kid), nhóm Nhật Nguyệt, MC Anh Quân. Ngoài ra, Live show còn có sự tham gia của Diễn viên điện ảnh Việt Trinh, nhóm hài kịch:NSƯT. Thành Lộc, Minh Nhí, Cát Phượng, Trường Giang...

Chư tôn thiền đức Tăng Ni và các Phật tử, cũng như khán giả có mặt tại đêm nhạc đã đánh giá cao Live show này của ca sỹ Quách Tuấn Du và mong muốn Quách Tuấn Du sẽ có nhiều chương trình Live show nhạc Phật giáo hơn nữa để cống hiến cho đạo Pháp.

Post your comment

Comments

Be the first to comment
RSS